Thông tin pháp lý dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư. Bởi vì Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản nằm tại bãi biển Tiến Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mọi người rất muốn biết thông tin về các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình. 

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Novaworld Phan Thiết
Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Novaworld Phan Thiết

Pháp lý dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Đối với một dự án lớn như Novaworld mọi người rất muốn biết các thông tin liên quan đến thời gian sở hữu, quy định về việc sở hữu,… Dưới đây là những vấn đề về tính pháp lý Novaworld Phan Thiết được cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

Novaworld Phan Thiết sở hữu 50 năm?

Đất xây dựng dự án Novaworld thuộc lĩnh vực đất lương mại và dịch vụ.  Vì thế, 50 năm chính là thời gian mà mọi người được sở hữu các dòng sản phẩm của dự án này. Điều này được quy định rất rõ tại Luật Đất đai của nước ta và tất cả vấn đề liên quan đến thời gian sở hữu được chủ đầu tư cập nhật đầy đủ, rõ ràng tại các công văn.

Bởi vì dự án Novaworld được cấp giấy phép đầu từ năm 2008 và thời gian giải tỏa đã mất khá nhiều thời gian. Điều này đã làm ảnh hưởng đến thời gian sở hữu dự án của các nhà đầu tư bị thu hẹp. Vì thế, chủ đầu tư đang cố gắng điều chỉnh lại thời gian và nhanh chóng hoàn tất các khâu giải phóng mặt bằng của dự án. 

Quy định về tính pháp lý của dự án Novaworld Bình Thuận

Tính pháp lý của dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận được quy định dựa vào các văn pháp lý của pháp luật. Quyền sở hữu dự án của các nhà đầu tư được quy định cụ thể như sau:

  • Các căn hộ, biệt thự của Novaworld sẽ được cấp riêng sổ hồng cho từng căn.
  • Các chủ sở hữu khi hết hạn sở hữu 50 năm (đã được đề cập ở trên) thì sẽ được quyền yêu cầu gia hạn thêm thời gian sử dụng (nếu muốn).
  • Mọi người chỉ được đăng ký lưu trú ngắn hạn chứ không thể đăng ký thường trú hoặc tạm trú.
  • Để không ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ dự án thì mọi người không được thông vách cho 2 căn khi sở hữu cả 2 căn gần kề nhau.   

Có phải Novaworld Phan Thiết lừa đảo hay không?

Các nhà đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết thường đưa ra các câu hỏi về việc dự án có lừa đảo hay không. Đối với dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận thì hiện nay mọi thông tin về dự án như tính pháp lý đều được chủ đầu tư hoàn thiện và đã được công khai rất cụ thể, minh bạch và rõ ràng. Nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm thì có thể truy cập vào trang web của dự án để cập nhật thêm.

Còn về tiến độ xây dựng thì dự án đã hoàn thiện được một số hạng mục quan trọng. Trong đó một số sản phẩm đã bàn giao cho khách hàng trong các đợt mở bán. Ngoài ra, khi các hạng mục được hoàn thành thì khách hàng còn có thể được tham quan dự án. Với điều này thì mọi người có thể yên tâm hơn về độ uy tín cũng như tính an toàn của dự án.

Phối cảnh từ trên cao dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận
Phối cảnh từ trên cao dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Sơ lược về dự án Novaworld 

Là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, Novaworld Phan Thiết đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó bao gồm các nhà phố thương mại và các căn biệt thự đẳng cấp ở ven biển với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đây là dự án được đánh giá là siêu dự án kết hợp giữa loại hình du lịch nghỉ dưỡng và đô thị cao cấp.

Dự án có quy mô hơn 1000 ha với 5 tỷ đô la Mỹ là tổng số vốn đầu tư. Novaworld nằm ngay tại vị trí đắc địa của thành phố du lịch biển Phan Thiết. Nơi đây có bãi cát vàng và nước biển trong xanh rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Đặc biệt dự án có kết nối hạ tầng thuận tiện nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách cũng như các nhà đầu tư. 

Lý do nên sở hữu dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết đang là tâm điểm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là trong phân khúc các dòng sản phẩm cao cấp. Lý do khiến cho nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu sản phẩm này đó chính là:

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư của dự án Novaworld. Đây là một tập đoàn có hơn 29 năm phát triển với nhiều dự án lớn và cao cấp. Novaland có tiềm lực tài chính vững mạnh và có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường bất động sản trong nước. Đây là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết. Vị trí có thể liên kết trực tiếp với tuyến được quan trọng như đường cao tốc Dầu Giây nối Phan Thiết. Nhờ đó việc di chuyển cực kỳ thuận lợi, đây là điều mà các du khách rất quan tâm.

Tìm hiểu lý do: Vì sao đại gia đầu tư vào BĐS Phan Thiết

Vị trí dự án khu đô thị Novaworld Phan Thiết Bình Thuận
Vị trí dự án khu đô thị Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Tiềm năng cao về lợi nhuận

Dự án Novaworld Phan Thiết nắm bắt được cơ hội gia tăng giá trị. Nó nằm trong chiến lược trở thành điểm du lịch trọng điểm cấp quốc gia đã được Chính phủ phê duyệt. Như vậy trong giai đoạn 2020 đến 2023, dự án sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Hệ thống tiện ích

Nhằm mang lại cho các du khách có được một nơi nghỉ dưỡng hàng đầu nên chủ đầu tư bố trí chuỗi tiện ích đẳng cấp. Hệ thống tiện ích hiện đại giúp du khách có thể có được một kỳ nghỉ dưỡng thượng hạng nhất.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Chính sách điều chỉnh giá cả linh hoạt kết hợp với các chương trình ưu đãi về giá đã khiến cho khách hàng có thể dễ dàng hơn khi sở hữu dự án. Đặc biệt, mọi người sẽ được chiết khấu mức 24% giá trị hợp đồng khi mua nhà nhận ngay. Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 2 năm nếu mọi người chưa có đủ tài chính để sở hữu nó. 

Cập nhật tình hình: BĐS nghỉ dưỡng sau khi du lịch mở cửa 

Đặc quyền ưu đãi tại Novaworld Phan Thiết Bình Thuận
Đặc quyền ưu đãi tại Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Trên đây là toàn bộ thông tin về tính pháp lý Novaworld Phan Thiết mà các nhà đầu tư đều muốn biết. Như vậy mọi người có thể yên tâm khi sở hữu dự án này với tính pháp lý được quy định một cách rõ ràng và minh bạch. Để hiểu rõ hơn về dự án Novaworld thì mọi người hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

» Xem thêm thông tin về dự án Novaworld Phan Thiết tại đây: https://novaworldphanthietnovaland.vn/