Phân khu Festival Street là một phân kỳ thuộc dự án Novaworld Phan Thiết, với quy mô 3ha nằm tại vị trí đắc địa nhất của dự án. Phân khu được quy hoạch trở tuyến phố đi bộ ẩm thực đa dạng – độc đáo – mới lạ, hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm thu hút du khách khi đến với siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết.

"<yoastmark

Tổng quan phân khu Festival Street 

  • Tên phân khu: Festival street

  • Thuộc dự án: Novaworld Phan Thiết

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Novaland

  • Quy mô: 3 ha

  • Loại hình sản phẩm: shophouse thương mại

  • Dự kiến bàn giao: đã bàn giao

Vị trí phân khu Festival Street

Festival Street tọa lạc ngay vị trí vàng tại mặt tiền phố đi bộ sầm uất nhất dự án. Liền kề với phân khu và công viên biển 16 ha và công viên giải trí 25, khách sạn quốc tế. Đặc biệt tại phân khu còn dễ dàng kết nối với tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. Tất cả phù hợp để xây dựng một “thành phố không ngủ” náo nhiệt, sôi động với ánh đèn rực rỡ hòa với âm nhạc rộn ràng suốt dãy phố. 

"Vị

Tiện ích tại phân khu Festival Street

Mục tiêu trở thành tuyến phố đi bộ sầm uất tại Novawolrd Phan Thiết. Ngay bên trong phân khu có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, đến từ nhiều nền văn hóa trên thế giới. Có thể điểm qua vài cái tên như: Lotteria (Hàn Quốc); Thai Express (Thái Lan); Shamoji (Nhật Bản); Baskin Robbins (Mỹ). Ngoài ra còn có sự hiện diện các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm quốc tế như: NCAT (Hàn Quốc); HAVAIANAS (Brazil); Barel (Hàn Quốc); Innisfree (Hàn Quốc)… Tuyến phố hứa hẹn sẽ là một nơi giao thoa văn hóa đặc sắc, một thiên đường ẩm thực tạo điểm nhấn cho dự án Novaworld Phan Thiết.

Các thương hiệu quốc tế có mặc tại Novaworld Phan Thiết, hứa hẹn sẽ nên một không gian đa văn hóa đặc sắc
Các thương hiệu quốc tế có mặc tại Novaworld Phan Thiết, hứa hẹn sẽ nên một không gian đa văn hóa đặc sắc

Ngoài ra khi đến với phân khu, du khách còn có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích gần kề như: Công viên biển Bikini Beach 16 ha; Công viên giải trí Nova Dreams Adventure World 25 ha; Cụm khách sạn quốc tế từ thương hiệu Accor là Movenpick và Novotel.

Công viên giải trí tại dự án khu đô thị Novaworld Phan Thiết Bình Thuận
Công viên giải trí Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Mặt bằng và thiết kế phân khu Festival Street

Phân khu Festival Street được quy hoạch thành dãy shophouse đầy màu sắc lấy cảm hứng từ dãy phố Clarke Quay tại Singapore. Khu phố hứa hẹn sẽ là tuyến phố đầy sôi động cả ngày lẫn đêm. 

"Mặt

Phân khu được chia ra thành 2 dãy song song với nhau. Mỗi dãy được bố nhiều nhiều mẫu shophouse với diện tích khác nhau: 4x22m; 8x22m; 7x22m; 8x22m; 9x22m; 7x25m; 4x25m;5x25m; 6x25m;8x25m; 7x18m; 4x18m; 6x18m. 

"Shophouse

Giá bán phân khu Festival Street

Giá bán sản phẩm Shophouse tại Festival Street có nhiều mức khác nhau tùy thuốc vào diện tích từng căn. Hiện các sản phẩm tại phân khu đã bán hết, giá chuyển nhượng sẽ tăng giao động từ 5-8 tỷ/căn.

  • Layout: 7X22: 8-9 TỶ (+ 5-8 TỶ/ CĂN)

  • Layout: 8X22: 11-12 TỶ   ( + 5-8 TỶ/ CĂN)

Xem thêm thông tin dự án Novaworld Phan Thiết tại đây: https://novaworldphanthietnovaland.vn/